Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Nhà phố 3 tầng đang là sự ưa chuộng của nhiều người khi thiết kế và xây dựng nhà ở. Có khá nhiều mẫu nhà phố 3 tầng hiện nay theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Trong số đó, các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mắt thường phải do các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế.

Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp
Các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Những phong cách thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp

Nhà 3 tầng hiện đang khá phổ biến bởi chúng đáp ứng nhu cầu thông dụng của nhiều người. Một số phong cách cơ bản trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng được trình bày dưới đây để bạn cùng tham khảo.

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp tân cổ điển

Nhà phố tân cổ điển làm toát lên vẻ đẹp và sự sang trọng của ngôi nhà. Bên cạnh đó là một nét cổ kính trong những đường nét kiến trúc. Ưu điểm của chúng là đã tối giản nhiều đường nét cổ điển hướng đến tận dụng không gian nhưng không mất đi sự hoa lệ trong thiết kế.

Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển
Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Là mẫu kiến trúc khá phổ biến trong thiết kế nhà phố 3 tầng, các phong cách hiện đại thể hiện sự đơn giản theo hình khối và nét khỏe khoắn trong kiến trúc. Đồng thời chúng còn mang lại sự năng động và hiện đại theo xu thế tiến bộ chung. Đặc biệt tại khu vực nhà cửa san sát thì mẫu kiến trúc này lại càng phổ biến hơn.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Nhà phố với không gian thoáng

Lấy ý tưởng khắc phục các không gian bị tù túng, các kiến trúc không gian thoáng giải phóng khỏi sự che khuất của tường. Nhờ đó người ta có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài và không cảm thấy bị chật hẹp trong không gian hạn chế.

Mẫu nhà phố đẹp với không gian mở
Mẫu nhà phố đẹp với không gian mở

Nhà phố với không gian cây xanh

Với cuộc sống hiện đại nhiều ô nhiễm, người ta ngày càng có xu hướng tìm kiếm sự thân thiện với thiên nhiên. Việc thiết kế các không gian cây xanh khi xây dựng nhà phố đang ngày càng được các chủ nhà ưa chuộng. Nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tinh thần và vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà phố.

Cần làm gì để có một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hợp ý?

Xác định những yêu cầu cơ bản của ngôi nhà

Trước khi hướng đến một kiến trúc nhà phố đẹp, bạn nên hướng đến sự phục vụ mà ngôi nhà mang lại. Ngôi nhà phải là nơi đáp ứng những nhu cầu thiết thực của gia đình. Bạn nên lên các tiêu chí cơ bản mà ngôi nhà của mình cần có như số phòng, diện tích, cách sắp xếp, hướng nhà, thiết kế sân thượng, tầng hầm, kinh phí xây dựng,…. Các kiến trúc sư sẽ là những người giúp bạn tư vấn, chỉnh sửa và tạo ra những thiết kế khoa học nhất, đáp ứng nguyện vọng mà bạn đã đề ra.

Thuê đơn vị thiết kế kiến kiến trúc đủ năng lực

Một thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng hoàn hảo phụ thuộc nhiều vào năng lực thiết kế của đơn vị mà bạn chọn. Năng lực đó phụ thuộc vào 2 yếu tố là chuyên môn và kinh nghiệm.

Điều này sẽ được đáp ứng phần nào khi bạn lựa chọn Thiên Hoàng Long để thực hiện thiết kế kiến trúc nhà phố cho mình.

Bạn có biết về Thiên Hoàng Long?

Thiên Hoàng Long là một trong những công ty thiết kế xây dựng chuyên nghiệp lâu năm, đã từng thực hiện nhiều công trình thành công cho khách hàng. Trong đó, khá nhiều công trình là nhà phố 3 tầng được thiết kế và xây dựng chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào uy tín thương hiệu mà Thiên Hoàng Long đã xây dựng nhiều năm qua.

Lý do nào để bạn chọn thiết kế nhà phố 3 tầng từ Thiên Hoàng Long?

  • Thiên Hoàng Long đã thực hiện rất nhiều thiết kế cho các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp. Kinh nghiệm phong phú của các kiến trúc sư là điểm tựa vững chắc để bạn tin tưởng.
  • Chi phí cho dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố là khá hợp lý so với nhiều nơi khác.
  • Đảm bảo với khách hàng sự chất lượng từ các bản thiết kế kiến trúc. Hoàn hảo về kết cấu vững chắc, tính hợp lý và giá trị thẩm mỹ.
  • Mọ thiết kế đều dựa trên nguyện vọng của khách hàng dưới sự tư vấn chuyên sâu từ các kiến trúc sư.
  • Luôn cố gắng làm việc và bàn giao nhanh chóng. Làm việc tận tình để khách hàng có được một thiết kế nhà đẹp như mong muốn.

Xem các dư án Thiên Hoàng Long thực hiện tại đây: https://binhduongconstruction.com/du-an/

Liên hệ Công ty thiết kế nhà phố 3 tầng chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời