Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

Các kiến trúc nhà đẹp 2 tầng đang ngày càng phổ biến trong những công trình xây dựng thời gian gần đây. Rất nhiều mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp đã được sáng tạo bởi những kiến trúc sư tài hoa. Nhiều phong cách thiết kế khác nhau đã tạo nên sự đa dạng cho kiến trúc nhà đẹp 2 tầng.

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng
Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

Tìm hiểu về kiến trúc nhà 2 tầng

Nhu cầu sử dụng kiến trúc nhà đẹp 2 tầng trong xây dựng

Với kinh phí không quá lớn so với những loại hình nhà phố khác, mẫu thiết kế nhà 2 tầng đang là sự ưa chuộng của nhiều người vì vấn đề chi phí và đảm bảo diện tích sử dụng cho chủ nhà. Nhu cầu này xuất hiện ở nông thôn lẫn thành thị. Có thể xuất phát từ sở thích và kinh phí của chủ nhà. Nhưng mẫu nhà này thường thấy hơn ở thành thị, nơi có diện tích đất xây dựng hạn chế, đắt đỏ với mật độ dân cao.

Xem thêm những mẫu nhà phố đẹp được ưa chuộng năm 2020

Một số mẫu kiến trúc nhà đẹp 2 tầng phổ biến

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng khá đa dạng và nhiều kiểu cách thiết kế khác nhau để chủ nhà lựa chọn. Tùy sở thích và thực trạng lô đất xây dựng mà người ta có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Chúng tôi chỉ xin giới thiệu một vài mẫu thiết kế để bạn tham khảo.

Theo phong cách thiết kế

Các kiến trúc sư có thể gợi ý cho chủ nhà nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Chủ nhà có thể chọn kiểu kiến trúc nhà 2 tầng cổ điển, tân cổ điển hoặc phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại
Thiết kế nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại

Phong cách cổ điển thường mang lại nhiều đường nét và chi tiết cầu kỳ, gợi cho người ta sự hoài niệm cổ xưa nhưng không kém phần sang trọng. Kiến trúc tân cổ điển cũng làm nổi bật lên sự sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên đã giảm bớt những yếu tố cổ điển phức tạp, vẫn mang lại nét thẩm mỹ mà đảm bảo công năng sử dụng. Kiến trúc hiện đại rất hay được sử dụng cho kiến trúc nhà 2 tầng vì thiết thực trong không gian sử dụng, mang một thiết kế hình khối vuông vắn, khỏe khoắn, có sự sáng tạo trong thiết kế đảm bảo không gian sống, tạo ra tính thẩm mxy và sang trọng cho ngôi nhà.

Theo kiểu không gian

Không gian sống sẽ cải thiện rất nhiều tâm trạng và sự tận hưởng cuộc sống của con người. Người ta có thể thực hiện rất nhiều sự trang trí đẹp cho không gian của mình. Nội thất cũng là một yếu tố quan trọng. Ngoài ra, không gian có thể thiết kế theo kiến trúc mở, có tầm nhìn rộng ra bên ngoài hoặc thiết kế không gian cây xanh trong nhà.

Nhà đẹp 2 tầng với không gian mở
Nhà đẹp 2 tầng với không gian mở

Theo kiến trúc mái nhà

Người ta có thể chọn kiến trúc mái thái hoặc mái bằng cho nhà 2 tầng. Tuy nhiên, kiểu nhà mái bằng thường được áp dụng nhiều hơn, đặc biệt ở vùng đô thị. Tại vùng nông thôn có thể áp dụng mái thái hoặc mái bằng tùy sở thích của chủ nhà.

Thiết kế nhà mái thái
Thiết kế nhà mái thái

Nếu bạn muốn biết bảng giá thiết kế kiến trúc nhà phố thì có thể tham khảo tại đây: https://binhduongconstruction.com/bang-gia-thiet-ke-kien-truc-nha-pho-biet-thu-2020-tai-binh-duong/

Tìm hiểu về công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng Thiên Hoàng Long

Đôi nét về Thiên Hoàng Long

Thiên Hoàng Long là nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp với nhiều công trình đã được thực hiện thành công. Trong số những công trình đó, những ngôi nhà 2 tầng chiếm một lượng đáng kể. Bằng sự trách nhiệm, kinh nghiệm xây dựng lâu năm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình trên cả mong đợi.

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn Thiên Hoàng Long

Được cam kết về chất lượng dịch vụ

Các dịch vụ mà Thiên Hoàng Long cung cấp luôn được chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và tiến độ hoàn thành công việc. Điều này được thể hiện qua hợp đồng được ký kết giữa đôi bên. Công việc thiết kế và xây dựng luôn được tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên yếu tố tính toán khoa học và kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi nói không với những thiết kế kém chất lượng và những công trình xây dựng kém chất lượng. Có chính sách bảo hành công trình dài hạn cho khách hàng.

Cam kết về giá trị thẩm mỹ

Những con người tài năng, được đào tạo bài bản của Thiên Hoàng Long luôn là điểm tựa tinh thần để bạn có thể yên tâm. Chúng tôi sáng tạo cho khách hàng những kiến trúc đẹp, đầy tính thẩm mỹ. Đảm bảo vừa phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt vừa mang đến sự lạ mắt, độc đáo trong nét kiến trúc.

Sự phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi làm việc một cách nhanh chóng, chính xác và đầy trách nhiệm cho khách hàng. Không những chuyên nghiệp trong khi thực hiện dịch vụ, các nhân viên của Thiên Hoàng Long còn thể hiện sự tận tâm, thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình, thân thiện, hết lòng vì ngôi nhà hoàn hảo của khách hàng.

Tư vấn hiệu quả

Sự tư vấn từ được thực hiện bởi những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Thiên Hoàng Long. Chúng tôi đưa ra những tư vấn khách quan, trung thực vì lợi ích của khách hàng. Đảm bảo tư vấn và đề ra những giải pháp xây dựng sát với tình hình thực tế, giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong thiết kế kiến trúc, đảm bảo đáp ứng đúng nguyện vọng của khách hàng.

Chí phí hợp lý

Các chi phí cho dịch vụ xây dựng nói chong của Thiên Hoàng Long đều rất hợp lý, trong đó có chi phí thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng cho khách hàng. Thậm chí chúng tôi còn có những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng lựa chọn Thiên Hoàng Long để xây nhà trọn gói. Có được những mức giá tốt nhờ Thiên Hoàng Long không ngừng nỗ lực để đổi mới mình, nâng cao hiệu quả dịch vụ, mang đến dịch vụ ngày càng chất lượng với giá thành cực kỳ hợp lý.

Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế kiến trúc của Thiên Hoàng Long. Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện thành công tại đây: https://binhduongconstruction.com/du-an/

Liên hệ Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời