Nhà phố mặt tiền 6m

Nhà phố mặt tiền 6m

Nhà phố mặt tiền 6m

Trong số những mẫu nhà phố hiện nay, nhà phố mặt tiền 6m là một trong những mẫu nhà phố đảm bảo cho người sử dụng không gian sống thoải mái. Không giống như những mẫu nhà phố có bề ngang hạn chế, cách thiết kế nhà phố mặt tiền 6m cũng có chút khác biệt để phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của chủ nhà.

Nhà phố mặt tiền 6m
Nhà phố mặt tiền 6m

Cách thiết kế nhà phố mặt tiền 6m

Để xây dựng một ngôi nhà phố hoàn hảo không thể thiếu công đoạn thiết kế nhà phố. Với nhà phố mặt tiến 6m vẫn có một số điểm cơ bản giống với nhà phố mặt tiền nhỏ nhưng vẫn có chút khác biệt để phù hợp với đặc điểm bề ngang rộng.

Có những phong cách thiết kế nào phù hợp?

Ngày nay, hai phong cách thiết kế được người dùng sử dụng phổ biến nhất cho nhà phố nói chung là phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển.

Nhà phố hiện đại

Nhà phố hiện đại mặt tiền 6m
Nhà phố hiện đại mặt tiền 6m

Mẫu nhà phố hiện đại mang lại sự năng động mà đơn giản với kiểu mái bằng phổ biến. Thiết kế thành khối vuông vức và ít chi tiết phức tạp nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cho ngôi nhà.

Nhà phố tân cổ điển

Nhà phố tân cổ điển mặt tiền 6m
Nhà phố tân cổ điển mặt tiền 6m

Phong cách thiết kế tân cổ điển được phát triển từ mẫu kiến trúc cổ điển nhưng đã lược giảm đi những chi tiết cầu kỳ. Nhờ đó tối ưu được công năng sử dụng mà vẫn cho thấy sự tinh tế và ấn tượng với vẻ dẹp thẩm mỹ rất riêng.

Đảm bảo các tiêu chí cần thiết khi thiết kế nhà đẹp 6m

Việc thiết kế nhà phố mặt tiền 6m trước tiên phải đảm bảo được chất lượng và vẻ đẹp của kiến trúc. Bên cạnh đó, nhu cầu của chủ nhà phải là yếu tố được quan tâm đúng mức. Việc thiết kế phục vụ mục đích ở sẽ khác biệt so với mục đích vừa ở vừa có thể kinh doanh. Bên cạnh đó, cần thiết kế sao cho khoa học, hợp lý, tối ưu không gian sử dụng. Chẳng hạn có thể sử dụng mẫu nhà ống thông thường hoặc sử dụng nhà lệch tầng nếu chiều sâu bị hạn chế mà bạn thì muốn tầng trệt được rộng và thoáng hơn.

Xem thêm kiến trúc nhà đẹp 2 tầng tại đây: https://binhduongconstruction.com/kien-truc-nha-dep-2-tang/

Có nên thuê công ty thiết kế và xây dựng nhà phố mặt tiền 6m?

Việc thuê một công ty chuyên nghiệp để thiết kế và xây dựng là rất cần thiết. Điều đó giúp bạn có thể sở hữu được một ngôi nhà phố hoàn hảo và chất lượng. Ngoài ra giảm thiểu rất nhiều công sức và thời gian, giúp bạn tập trung hiệu quả và công việc hiện tại.

Nên thuê đơn vị nào uy tín?

Bạn nên chọn một công ty uy tín để trao gửi ngôi nhà của mình. Đó nên là một công ty có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều công trình tương tự. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty trên website, liên hệ để được tư vấn và cảm nhận trực tiếp, tìm hiểu thực tế các công trình mà công ty đó đã làm,…. Nhờ đó, bạn có thể đánh giá phần nào khả năng và yên tâm giao phó căn nhà của mình.

Nếu bạn còn chưa biết tìm một công ty xây dựng nhà phố uy tín ở đâu thì Thiên Hoàng Long sẽ là một gợi ý tốt giành cho bạn.

Tại sao nên lựa chọn Thiên Hoàng Long để giao phó ngôi nhà của bạn?

Lý do ư? Bạn có thể tin tưởng lựa chọn Thiên Hoàng Long vì những lý do sau đây:

  • Thiên Hoàng Long đã thực hiện rất nhiều công trình nhà phố cho khách hàng tại nhiều tỉnh thành. Trong đó có nhiều mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp.
  • Giá thành dịch vụ thiết kế nhà phốxây dựng nhà phố được cắt giảm đến mức tốt nhất thị trường cho khách hàng.
  • Bên cạnh giá tốt là sự cam kết chất lượng, tiến độ và bảo hành kỹ thuật công trình dài hạn.
  • Làm việc với sự nhiệt tình và cái tâm với khách hàng. Chúng tôi xây dựng ngôi nhà của khách hàng như xây dựng ngôi nhà của chính mình với sự tâm huyết nhất.

Xem thêm những dự án mà Hoàng Lộc Phát thực hiện tại đây: https://binhduongconstruction.com/du-an/

Liên hệ để được tư vấn thêm về nhà phố mặt tiền 6m:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời