Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

Mật độ dân số ngày càng đông ở vùng đô thị cùng với giá đất leo thang đã xuất hiện ngày càng nhiều những căn nhà phố với diện tích hạn chế. Để đảm bảo không gian sống lý tưởng đòi hỏi phải có các thiết kế nhà phố diện tích nhỏ thật sự khoa học và tiết kiệm không gian tối đa.

Cách thiết kế nhà phố diện tích nhỏ khoa học

Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ
Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

Cấu trúc của ngôi nhà

Để thiết kế được ngôi nhà hợp lý theo đúng ý bạn, đầu tiên bạn nên xác định nhu cầu sử dụng và mong muốn của mình để có những yêu cầu cơ bản trước khi thiết kế xây dựng. Ngôi nhà cần được xác định có bao nhiêu phòng, bao nhiêu tầng, diện tích và bố trí các phòng,….

Cố gắng tiết kiệm không gian tối đa và cân đối những không gian rộng quá mức cần thiết để nhường chỗ cho những không gian khác. Bởi lẽ bạn không có nhiều không gian để lãng phí với diện tích đất xây dựng hạn chế.

Thiết kế trần nhà cao và thoáng sẽ tạo cảm giác bớt bí bách hơn. Cố gắng tạo sự thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên thật tốt cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà nhỏ theo phong cách hiện đại

Không gian kiến trúc nhà phố hiện đại
Không gian kiến trúc nhà phố hiện đại

Đây là phong cách kiến trúc phù hợp nhất với một ngôi nhà nhỏ. Sở dĩ như vậy vì phong cách nhà phố hiện đại là những khôi vuông vức đơn giản và ít cầu kỳ phức tạp. Chúng giúp tối đa nhất không gian sử dụng, điều này vô cùng phù hợp cho những ngôi nhà phố không có nhiều không gian.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cho nhà phố diện tích nhỏ
Thiết kế nội thất cho nhà phố diện tích nhỏ

Nội thất chiếm khá nhiều không gian của ngôi nhà. Vì vậy một thiết kế nội thất thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Cần tận dụng triệt để không gian chết như dưới cầu thang, gầm giường, góc tường hay các góc khuất để sắp xếp đồ đạc. Bên cạnh đó nên sử dụng nội thất không quá lớn làm chật không gian.

Không nên sử dụng đèn chùm vì sự rườm rà có thể tạo nên cảm giác chật chội. Đồng thời việc hạn chế sử dụng những nội thất không cần thiết sẽ giúp tiết kiệm hơn không gian cho ngôi nhà của bạn

Có nên thuê đơn vị để thiết kế nhà phố diện tích nhỏ?

Thiết kế nhà phố diện tích nhỏ không phải là việc đơn giản. Nó đòi hỏi nhiều năng lực, kinh nghiệm, sự hiểu biết và sáng tạo từ người thiết kế.

Để tạo ra một thiết kế nhà chất lượng, tiết kiệm không gian, đẹp và sáng tạo, bạn nên thuê những đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp để họ thực hiện công việc này giúp bạn. Họ sẽ đảm bảo cho bạn một không gian sống thoải mái. Chắc hẳn bạn cũng không muốn sống trong một không gian chật hẹp và bất tiện phải không nào. Vì vậy, hay chăm chút cho ngôi nhà của mình ngay từ khâu thiết kế kiến trúc.

Công ty thiết kế nhà phố nào đủ chuyên nghiệp để bạn tin tưởng?

Một công ty thiết kế kiến trúc nhà phố phải đảm bảo được năng lực và kinh nghiệm đặc biệt khi thiết kế nhà phố có diện tích nhỏ.

Thiên Hoàng Long chính là một trong số những công ty như vậy. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong ngành, Thiên Hoàng Long luôn biết cách để làm hài lòng khách hàng và mang đến những thiết kế khoa học.

Không những có năng lực chuyên môn vững vàng cùng khả năng sáng tạo tốt, các kiến trúc sư của Thiên Hoàng Long còn cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của mình bằng sự tận tâm trong công việc. Luôn làm việc một cách tích cực và nhanh chóng để đảm bảo không chậm trễ tiến độ cho khách hàng. Xem mỗi bản thiết kế mình tạo ra là một đứa con tinh thần để không ngừng sáng tạo.

Thiên Hoàng Long đã từng thiết kế nhà phố diện tích nhỏ cho rất nhiều khách hàng. Các thiết kế của Thiên Hoàng Long luôn cho thấy sự hiệu quả, thông minh và sáng tạo. Tiết kiệm và tận dụng tối đa mọi không gian cho ngôi nhà. Mang đến sự tiện nghi và thoải mái trong một không gian nhà phố nhỏ.

Khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí dịch vụ thấp để nhận lại một thiết kế hoàn hảo từ Thiên Hoàng Long.

Liên hệ Công ty thiết kế nhà phố diện tích nhỏ chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời