Xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Xây nhà trọn gói ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Hiện nay, hình thức xây nhà trọn gói được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn. Tùy vào khả năng, nhu cầu và điều kiện công việc mà chủ đầu tư có thể lựa chọn các phương án nhận thầu xây dựng khác nhau. Thiên Hoàng Long chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.  Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi nhé!

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là bạn thuê một đơn vị giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công đến quản lý vật tư, vật liệu, giám sát thợ, thiết kế nội thất, …toàn bộ sẽ do chủ thầu đảm trách, chủ nhà chỉ việc nhận nhà vào ở sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Thiên Hoàng Long 

Quy trình xây nhà trọn gói tại Thiên Hoàng Long 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn chính xác công trình
  • Khảo sát công trình

Bước 2: Báo giá thiết kế công trình

  • Cập nhật thông tin công năng
  • Lập báo giá chi tiết cho chủ nhà

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi thương thảo và thống nhất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây nhà trọn gói. Bắt đầu triển khai bộ hồ sơ thi công nhà cho quý vị

Bước 4: Nộp giấy xin cấp phép xây dựng nhà trọn gói

Sau khi ký hợp đồng, đơn vị nhà thầu sẽ tiến hành chuẩn bị giấy tờ liên quan để tiến hành xin nộp đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở.

Bước 5: Tiến hành xây nhà trọn gói

Thiên Hoàng Long sẽ cung cấp đội ngũ thi công, giám sát, trang thiết bị bảo hộ cho nhân công, máy móc, đồ xây dựng, … để phục vụ quá trình xây dựng nhà hiện nay.

Bước 6: Hoàn thiện và tiến hành vệ sinh

Sau khi hoàn thiện hạng mục có trong hợp đồng xây dựng trọn gói, đơn vị thầu xây dựng sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ công trình.

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu công trình,

Hoàn thành đầy đủ các hạng mục trong hợp đồng xây nhà trọn gói thì đơn vị thầu sẽ tiến hành bàn giao công trình. Gia chủ thực hiện bước nghiệm thu, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành nhận chìa khóa và vào ở.

>>> Mời bạn xem thêm Báo giá xây nhà trọn gói tại Đắk Lắk

Thiên Hoàng Long – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Thiên Hoàng Long - Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

  • Thiên Hoàng Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phương án sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn. Sự chuyên nghiệp, quản lý tiến độ tốt, dự trù ngân sách sát và đảm bảo chất lượng công trình sẽ không làm bạn thất vọng khi hợp tác với chúng tôi.
  • Bạn hãy tin tưởng vào Thiên Hoàng Long, chúng tôi sẽ lo từ A – Z, từ việc lên phương án cho đến khâu hoàn thiện, cam kết chất lượng, đúng tiến độ, tránh những rủi ro không mong muốn.
  • Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm để tạo nên những công trình nhà ở đẹp bền vững.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk thì hãy liên hệ ngay với Thiên Hoàng Long để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

>>> Xem thêm về dịch vụ Xây dựng nhà phố trọn gói tại Đắk Lắk

Trả lời