Công ty thiết kế xây dựng giá rẻ tại Buôn Hồ Đắk Lắk【 THIÊN HOÀNG LONG】

Công ty thiết kế xây dựng giá rẻ ở Buôn Hồ Đắk Lắk

Để có một ngôi nhà đẹp, một công trình hoàn hảo thì ngôi nhà hay công trình đó phải được lên ý tưởng thiết kế xây dựng một cách bài bản, hợp lý và tiết kiệm nhất. Thiên Hoàng Long– Công ty thiết kế xây dựng giá rẻ tại Buôn Hồ Đắk Lắk, đã và đang là giải pháp cho những ai muốn có một ngôi nhà và công trình như ý, với chi phí thiết kế hợp lý nhất!

Thế nào là thiết kế xây dựng?

Thiết kế xây dựng là sự triển khai ý tưởng sáng tạo, là việc thực hiện các công trình xây dựng dựa trên một mục đích cụ thể nào đó. Có thể nói, mục đích chính là biến các ý tưởng, ước muốn trở thành thực tiễn, góp phần tạo nên một kiến trúc xây dựng đẹp.

Đâ là một lĩnh vực rất rộng gồm thiết kế xây dựng nhà ở; các công trình cao ốc, cầu đường, văn phòng,… với các phương án kiến trúc, kết cấu, công nghệ khác nhau.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Đắk Lắk

Công ty thiết kế xây dựng Thiên Hoàng Long thực hiện thiết kế như thế nào?

Công ty thiết kế xây dựng Thiên Hoàng Long thực hiện thiết kế như thế nào?

Thiết kế công trình xây dựng được thực hiện gồm nhiều công đoạn khác nhau như thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công, thiết kế kỹ thuật… Tuy nhiên, theo điều 53 của Nghị định Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng, thiết kế xây dựng công trình,  Thiên Hoàng Long tuân thủ việc thực hiện các nội dung thiết kế như sau:

Phương án công nghệ

Đây là giải pháp sử dụng những công nghệ tiên tiến, phù hợp để xây dựng công trình với phương pháp kỹ thuật tối ưu nhất.

Công năng sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng của từng đối tượng cũng như sự phát triển của xã hội, để có thể tư vấn thiết kế xây dựng cho khách hàng những phương án tốt nhất. Đây được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến bên trong, công ty thiết kế xây dựng cần bám sát về công năng, nhu cầu sử dụng để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Phương án kiến trúc

Người tư vấn thiết kế xây dựng sẽ giúp khách hàng chọn cho mình phương án tối ưu nhất đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và kinh phí phù hợp.

Tuổi thọ công trình xây dựng

Tuổi thọ một công trình thường phụ thuộc vào cá yếu tố như vật liệu xây dựng, thiết kế, kỹ thuật thi công…Vì thế, ngoài một bản vẽ thiết kế đẹp thì chất lượng công trình luôn được quan tâm hàng đầu.

Phương án kết cấu

Kết cấu xây dựng là cơ sở cho việc thiết kế công trình trong trạng thái giới hạn độ bền và trạng thái giới hạn sử dụng. Yêu cầu của phương án là hệ chịu lực phải nằm trong trạng thái cân bằng ổn định.

Phương án phòng chống cháy nổ

Với phương châm an toàn trên hết trong thiết kế xây dựng, phương án phòng chống cháy nổ rất được chú trọng trong thiết kế xây dựng.

Phương án sử dụng năng lượng đạt hiệu suất cao

Việc sử dụng năng lượng thiên nhiên như mặt trời,sức gió, nước…vừa đảm bảo an toàn, lại tiết kiệm điện năng, chi phí lại bảo vệ môi trường.

Giải pháp bảo vệ môi trường

Trong quá trình thiết kế xây dựng cần đưa ra những giải pháp xây dựng nhằm bảo vệ môi trường như sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, xây dựng xanh hướng đến một rường bền vững.

Tổng dự toán, dự toán chi phí xây dựng phù hợp với từng bước thiết kế xây dựng

Dự toán công trình được lập là căn cứ để lập kế hoạch và quản lý vốn đầu tư xây dựng công trình, là cơ sở để xác định giá trị để giao nhận thầu xây lắp.

Công ty nào thiết kế xây dựng giá rẻ tại Bình Dương?

Công ty nào thiết kế xây dựng giá rẻ tại Bình Dương?

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Thiên Hoàng Long- Công ty thiết kế xây dựng giá rẻ tại Buôn Hồ Đắk Lắk là một đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Bình Dương.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thiên Hoàng Long đã thực hiện thiết kế, tính toán kết cấu và thi công, bàn giao rất nhiều dự án công trình dân dụng các tỉnh miền Đông và Tây nguyên.

>>> Xem thêm về đơn vị Thiết kế nhà phố tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Hãy gọi cho chúng tôi để được thiết kế xây dựng giá rẻ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Điện thoại: 0914.549.611 Mr. Tuấn

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Địa chỉ 2: Số nhà 297, tổ 11, thôn 1, Xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Website: binhduongconstruction.com

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Trả lời