Xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín 【 Thiên Hoàng Long】

Công ty xây nhà trọn gói uy tín Bình Dương

Bình Dương là nơi có rất nhiều công trình được xây dựng hàng nằm. Xây nhà trọn gói là một công việc phức tạp và khó khăn với nhiều người. Đặc biệt đối với người chưa bao giờ thực hiện xây nhà thì đây lại là một công việc cực kỳ bỡ ngỡ. Chính vì thế, bạn nên tìm một công ty xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín để thực hiện xây dựng một công trình đẹp mà vững chắc.

Công ty xây nhà trọn gói uy tín Bình Dương
Công ty xây nhà trọn gói uy tín Bình Dương

Mục Lục

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ được triển khai bởi công ty xây dựng Thiên Hoàng Long. Hiểu được những khó khăn của khách hàng liên quan đến các vấn đề xây dựng, Thiên Hoàng Long mong muốn đây sẽ là dịch vụ giải quyết mọi lo âu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận những quyết định và ý tưởng của bạn. Trên cơ sở đó, Thiên Hoàng Long sẽ thực hiện các công việc để hình thành nên một căn nhà hoàn chỉnh cả về nội thất. Bạn chỉ cần giao việc thiết kế, xây dựng lại cho Thiên Hoàng Long và chờ đến ngày nhận chìa khóa, xách vali vào ở.

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói
Thiết kế xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp

Thay vì tự thực hiện xây nhà, việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể:

1. Dự toán chi phí chính xác

Việc dự toán chi phí sẽ giúp bạn có được ước tính gần đúng nhất với chi phí xây dựng thực tế. Các con số đều được tính toán khoa học và thể hiện rõ ràng ở từng hạng mục. Nhờ đó giúp bạn nhìn thấy những hạng mục chi phí cụ thể và an tâm hơn khi xây nhà.

2. Tránh chi phí phát sinh

Việc ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói giúp Chủ đầu tư và công ty xây dựng có được thỏa thuận cụ thể về hạng mục công việc và chi phí xây dựng. Nhờ đó khách hàng không cần phải lo về các chi phí có thể phát sinh lớn trong quá trình xây nhà.

3. Tiết kiệm công sức và thời gian cho chủ đầu tư

Chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian. Theo đó, mọi công việc đã có nhà thầu xây dựng thực hiện thay chủ đầu tư. Việc quản lý xây dựng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình như đã cam kết.

4. Đảm bảo tiến độ bàn giao nhà

Tiến độ công việc sẽ được công ty xây dựng thường xuyên cập nhật cho gia chủ. Quá trình xây dựng cũng sẽ nhanh hơn nếu chủ nhà chọn được công ty xây dựng uy tín. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng không cần lo lắng khi thời gian bàn giao nhà đã được cam kết trong hợp đồng thi công xây dựng.

5. Giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn

Khi lựa chọn một công ty chuyên về xây dựng thực hiện mọi công việc từ đầu đến cuối, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ đảm bảo được tính hiệu quả và tiết kiệm hơn. Chi phí được tiết kiệm nhờ vào các giải pháp xây nhà hiệu quả, khoa học, quản lý xây dựng chặt chẽ. Ngoài ra, chi phí vật liệu xây dựng cũng được tiết kiệm đáng kể khi các công ty xây dựng luôn biết nguồn cung cấp vật tư giá rẻ với chất lượng tương tự.

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương

Nói về Thiên Hoàng Long, chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm xây nhiều loại công trình khác nhau. Bằng kinh nghiệm và năng lực xây dựng chuyên sâu, chúng tôi mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Thiên Hoàng Long thực hiện gồm những gì?

Chúng tôi là công ty xây nhà trọn gói Bình Dương chuyên nghiệp thực hiện hoàn tất mọi khâu để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh. Bao gồm:

Thiết kế kiến trúc

Nhà mái thái Bắc Tân Uyên do Thiên Hoàng Long thiết kế xây dựng
Nhà mái thái Bắc Tân Uyên do Thiên Hoàng Long thiết kế xây dựng

Các kiến trúc sư giàu chuyên môn và sáng tạo của Thiên Hoàng Long sẽ đảm nhiệm công việc này. Nhờ kinh nghiệm và óc sáng tạo, họ sẽ tạo ra cho bạn những bản vẽ thiết kế giàu tính thẩm mỹ mà lại đảm bảo kết cấu công trình bền vững qua những tính toán chính xác.

Xin giấy phép xây dựng

Bình Dương là nơi mà vấn đề xin giấy phép xây dựng phải thực hiện ở rất nhiều khu vực, cho dù là những công trình nhà cấp 4. Đây là vấn đề khó khăn với nhiều chủ nhà để xin phép nhanh chóng nhưng lại là vấn đề đơn giản với Thiên Hoàng Long. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, Thiên Hoàng Long sẽ giúp bạn xin được giấy phép xây dựng nhanh chóng để kịp ngày khởi công xây dựng.

Thi công xây nhà

Thiên Hoàng Long xây dựng biệt thự ở Thủ Dầu Một
Thiên Hoàng Long xây dựng biệt thự ở Thủ Dầu Một

Đây là công việc chính được thực hiện bởi những thợ xây dựng lành nghề với sự quản lý, định hướng công việc từ những kỹ sư có chuyên môn.

Mọi sự chuẩn bị về nhân công, vật tư, phương tiện làm việc sẽ được Thiên Hoàng Long thực hiện chu đáo. Từ đó làm cơ sở để thực hiện công việc nhanh chóng và suôn sẻ.

Hoàn chỉnh nội thất

Hoàn thiện nội thất nhà bếp đẹp
Hoàn thiện nội thất nhà bếp đẹp

Chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt nội thất tốt cho khách hàng. Bạn chỉ cần đề đạt ý muốn để chúng tôi thực hiện. Đến khi mọi thứ hoàn thành, bạn chỉ việc mang vali vào ở mà không cần phải sắm sửa gì thêm.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương tốt nhất 2022

Thiên Hoàng Long gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương mới nhất 2022. Mời quý khách tham khảo hoặc liên hệ với Thiên Hoàng Long để được tư vấn chi tiết.

Bảng giá thiết kế kiến trúc nhà phố từ Thiên Hoàng Long
Bảng giá thiết kế kiến trúc nhà phố từ Thiên Hoàng Long

Một số lưu ý về báo giá thiết kế xây dựng của Thiên Hoàng Long:

 • Bảng giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương chưa bao gồm VAT
 • Tùy vào thời điểm, báo giá trên có thể thay đổi do nhiều yếu tố như vật tư xây dựng và yêu cầu của chủ nhà.
 • Báo giá xây dựng nhà trọn gói trên chỉ áp dụng cho nhà phố biệt thự có diện tích xây dựng từ 60m2 và diện tích sử dụng từ 200m2 trở lên. Với dịch tích nhỏ hơn, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ Thiên Hoàng Long để được tư vấn chi tiết nhất.

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến báo giá xây nhà của Thiên Hoàng Long

Tùy vào nhiều yếu tố mà báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương của Thiên Hoàng Long có thể thay đổi. Một số yếu tố có thể kể đến như:

Quy mô xây dựng

Tùy vào quy mô xây nhà mà báo giá xây dựng có thể khác nhau. Với những ngôi nhà diện tích lớn hơn thì đơn giá xây dựng bình quân sẽ rẻ hơn so với đơn giá xây nhà diện tích nhỏ. Bên cạnh dó, bố trí và số lượng các phòng, số tầng nhà khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.

Loại hình kiến trúc

Mỗi loại hình thiết kế kiến trúc khác nhau sẽ có sự phức tạp khác nhau. Do đó chi phí xây nhà cũng có sự khác nhau. Chẳng hạn như xây dựng biệt thự sẽ tốn kém hơn với nhà phố. Nhà theo thiết kế kiến trúc Tân Cổ Điển, Cổ Điển sẽ khó thi công hơn so với phong cách kiến trúc hiện đại. Vì vậy nên đơn giá xây dựng cũng có sự khác nhau.

Địa điểm xây dựng

Với địa điểm xây nhà khác nhau thì chi phí có thể khác nhau. Một số khu vực có điều kiện thi công khó khăn hơn, vận chuyển vật tư bất tiện hơn sẽ có chi phí cao hơn đôi chút.

Thường với vùng đô thị, khoảng cách vận chuyển vật tư sẽ lớn hơn một số vùng nông thôn. Tuy nhiên với đường hẻm nhỏ hơn 5m cũng có thể gây khó khăn cho việc vận chuyển vật tư đến địa điểm thi công.

Điều kiện thi công

Tùy vào điều kiện thi công khó hay dễ mà chi phí xây dựng có thể phát sinh. Chẳng hạn mặt bằng nhỏ, gây khó khăn trong việc tập kết vật liệu xây dựng, chủ nhà sát bên khó tính,…

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Thiên Hoàng Long

Công trình xây nhà 4 tầng trọn gói tại Bình Dương với đội ngũ Thiên Hoàng Long
Công trình xây nhà 4 tầng trọn gói tại Bình Dương với đội ngũ Thiên Hoàng Long

Thiên Hoàng Long mang đến cho quý khách dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp với quy trình dịch vụ cơ bản như sau:

1. Ghi nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu xây nhà của khách hàng, Thiên Hoàng Long sẽ ghi nhận, tư vấn sơ bộ và đặt lịch khảo sát thực tế. Nhân viên kỹ thuật của Thiên Hoàng Long sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát, ghi nhận các thông tin cơ bản và yêu cầu của khách hàng. Trên cơ sở đó để đưa ra phương án thiết kế, thi công và báo giá cụ thể.

2. Báo giá và ký hợp đồng xây dựng

Việc báo giá xây nhà trọn gói sẽ được Thiên Hoàng Long gửi đến chủ đầu tư. Sau khi 2 bên đã chấp nhận báo giá và các thỏa thuận khác sẽ tiến đến ký hợp đồng xây nhà.

3. Thiết kế kiến trúc

Kiến trúc sư của Thiên Hoàng Long sẽ hoàn thiện hồ sơ bản vẽ đầy đủ cho chủ đầu tư. Sau khi triển khai bản vẽ phác thảo để khách hàng xem và chinh sửa thì Thiên Hoàng Long sẽ triển khai bản vẽ chi tiết.

4. Xin giấy phép xây dựng

Rất nhiều công trình cần xin giấy phép xây dựng trước khi thi công. Quý khách chỉ cần cung cấp một số thông tin, giấy tờ cần thiết, các công việc khác đã có đội ngũ Thiên Hoàng Long thực hiện.

5. Thi công xây dựng

Đây là phần quan trọn nhất trong dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Thiên Hoàng Long. Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật tư, nhân công và phương tiện lao động, Thiên Hoàng Long sẽ tiến hành thi công xây dựng theo bản vẽ đã thiết kế từ trước.

Công việc thi công xây dựng bao gồm:

 • Thi công phần móng
 • Thi công phần thô
 • Thi công hoàn thiện

6. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành xong, công trình sẽ được nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng. Các thủ tục hoàn công nhà ở được Thiên Hoàng Long thực hiện đầy đủ cho khách hàng.

7. Bảo trì và bảo hành công trình

Thiên Hoàng Long có chính sách bảo hành và bảo trì uy tín để khách hàng yên tâm sử dụng. Những ngôi nhà do Thiên Hoàng Long xây dựng luôn đảm bảo chất lượng và sự bền đẹp.

Thời gian xây nhà trọn gói của Thiên Hoàng Long

Nhờ vào quy trình xây nhà trọn gói khoa học và kinh nghiệm thực hiện qua rất nhiều công trình mà Thiên Hoàng Long luôn hoàn thành thi công xây dựng nhà với thời gian nhanh chóng đúng tiến độ. Thời gian thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương cho một số công trình mà bạn có thể tham khảo như sau:

a) Thời gian xây dựng nhà phố với đường trên 5m

Xây dựng nhà phố Tân Cổ Điển trọn gói tại Bình Dương
Xây dựng nhà phố Tân Cổ Điển trọn gói tại Bình Dương

Tùy vào quy mô, diện tích, số tầng mà thời gian xây dựng của Thiên Hoàng Long sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là thời gian xây dựng nhà phố trung bình mà bạn có thẻ tham khảo:

– Xây dựng nhà phố 2 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 150m2 đến 200m2 sàn thường sẽ được hoàn thành trong khoảng 2 – 3 tháng.

– Xây dựng nhà phố 3 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 150m2 đến 200m2 sàn thường sẽ được hoàn thành trong khoảng 3 – 4 tháng.

– Xây dựng nhà phố 4 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 200m2 đến 300m2 sàn thường sẽ được hoàn thành sau khoảng 3 – 4 tháng.

– Xây dựng nhà phố 5 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 300m2 đến 400m2 sàn thường sẽ được hoàn thành sau khoảng 4 – 5 tháng

– Xây dựng nhà phố 6 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 400m2 đến 500m2 sàn thường sẽ được hoàn thành sau khoảng 5 – 6 tháng

b) Thời gian xây dựng biệt thự với đường trên 5m

Xây dựng biệt thự trọn gói tại Bình Dương
Xây dựng biệt thự trọn gói tại Bình Dương

Tùy vào quy mô, diện tích, số tầng mà thời gian xây dựng của Thiên Hoàng Long sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là thời gian xây dựng biệt thự trung bình mà bạn có thẻ tham khảo:

– Thi công xây dựng Biệt thự 2 tầng với diện tích sàn 250m2 – 300m2 thường sẽ hoàn thành sau 3 – 4 tháng

– Thi công xây dựng Biệt thự 3 tầng với diện tích sàn 300m2 – 400m2 thường sẽ hoàn thành sau 4 – 5 tháng

– Thi công xây dựng Biệt thự 4 tầng với diện tích sàn 400m2 – 500m2 thường sẽ hoàn thành sau 5 – 6 tháng

c) Thời gian xây dựng cho một số công trình khác

Với nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự có diện tích sàn khác ở trên hoặc hẻm trước nhà dưới 5m, tùy trường hợp mà chủ Thiên Hoàng Long sẽ khảo sát để báo lại thời gian hoàn thành thi công cụ thể. Để biết thêm chi tiết, quý khách xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Thiên Hoàng Long

*** Bạn có thể tham khảo thêm 1 video dự án mà Thiên Hoàng Long thiết kế xây dựng:

Dưới đây là một số ưu điểm từ dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Thiên Hoàng Long:

1. Đội ngũ chuyên nghiệp

Thiên Hoàng Long có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ giàu chuyên môn. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng của những công trình được chúng tôi xây dựng.

2. Tư vấn xây nhà chuyên nghiệp

Bạn sẽ được tư vấn những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với mình. Thiên Hoàng Long luôn cập nhật những phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, giàu tính thẩm mỹ và được ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi đưa ra các giải pháp thiết kế thi công phù hợp với thực tế mỗi công trình. Giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng với công năng các phòng phù hợp với mỗi gia đình.

Mang lại giải pháp thiết kế thi công hiệu quả giúp tiết kiệm đến 20% chi phí so với mức chi phí xây nhà tại Bình Dương.

3. Đảm bảo tiến độ thi công

Luôn chuẩn bị đầy đủ người và vật tư, dụng cụ sẵn sàng để đẩy nhanh tiến độ công việc cho khách hàng. Cam kết tiến độ như trong hợp đồng xây dựng.

Bằng quy trình xây dựng khoa học, chúng tôi mang lại sự hiệu quả với thời gian thi công nhanh nhất. Các hạng mục đều được hoàn thành đúng thời gian để đảm bảo ngôi nhà được xây dnwgj nhanh hcongs và bàn giao cho khách hàng.

4. Đơn giá xây nhà trọn gói tốt nhất tại Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Thiên Hoàng Long với đơn giá xây dựng tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, với những công trình xây dựng quy mô lớn, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về giá.

Chi phí xây nhà trọn gói được báo rõ ràng, minh bạch. Mọi giao dịch mua bán đều có hóa đơn đầy đủ để khách hàng dễ dàng quản lý và theo dõi. Đảm bảo không phát sinh chi phí xây dựng lớn khi lựa chọn Thiên Hoàng Long.

Thiên Hoàng Long miễn phí thiết kế kiến trúc khi kỹ hợp đồng thi công xây dựng.

5. Chính sách bảo hành, bảo tri uy tín

Công trình xây nhà trọn gói của Thiên Hoàng Long được bảo trì uy tín thời gian đầu xây dựng. Đồng thời chính sách bảo hành của chúng tôi giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói được Thiên Hoàng Long cung cấp ở đâu?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của Thiên Hoàng Long thực hiện trên khắp các địa phương. Có thể kể đến các khu vực như:

 • Xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Dĩ An Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Thuận An Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Thành phố mới Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Bàu Bàng Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Bắc Tân Uyên Bình Dương.
 • Xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương.
 • Cùng nhiều công trình thiết kế xây dựng tại nhiều tỉnh thành khác.

Một số công trình xây nhà trọn gói do Thiên Hoàng Long thực hiện tại Bình Dương

Thiên Hoàng Long thực hiện xây nhà trọn gói chuyên nghiệp các công trình nhà phố, biệt thự tại Bình Dương. Ngoài ra, nhiều ngôi nhà cấp 4 và công trình sửa chữa nhà cũng được Thiên Hoàng Long thực hiện cho rất nhiều khách hàng.

Một số công trình xây nhà trọn gói tại Bình Dương mà Thiên Hoàng Long thực hiện như:

Biệt thự đường Trần Văn Ơn, Thủ Dầu Một

Ngôi biệt thự được Thiên Hoàng Long thiết kế xây dựng trọn gói tại Đường Trần Văn Ơn, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Mời bạn cùng tham khảo một số hình ảnh thiết kế, thi công thực tế:

Biệt thự Trần Văn Ơn do Thiên Hoàng Long xây dựng
Biệt thự Trần Văn Ơn do Thiên Hoàng Long xây dựng

Nhà phố 4 tầng chị Lý

Đây là công trình nhà phố đẹp được thiết kế xây dựng bởi đội ngũ Thiên Hoàng Long. Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc nhà phố tân cổ điển, đẹp và hiện đại. Mời bạn xem qua một số hình ảnh thi công thực tế:

Công trình nhà 4 tầng được xây dựng bởi Thiên Hoàng Long

 

Kiến trúc nhà 4 tầng

Công trình xây nhà cấp 4, mái thái tại Bắc Tân Uyên

Căn nhà được thiết kế xây dựng trọn gói bởi đội ngũ Thiên Hoàng Long. Tuy xây dựng với kinh phí thấp và đơn giản những ngôi nhà vẫn cho thấy tính thẩm mỹ và tiết kiệm hợp lý. Dưới đây là một số hình ảnh của ngôi nhà.

Xây dựng nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên
Xây dựng nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên

Một số mẫu nhà phố mái thái đẹp hiện nay

Nhà phố kiểu Pháp tại đường 30/04 Thủ Dầu Một

Ngôi nhà phố kiểu pháp cực kỳ sang trọng được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ Thiên Hoàng Long. Bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh sau đây:

Thiết kế xây dựng nhà phố 2 tầng đẹp

Xây dựng nhà phố 2 tầng tại Bắc Tân Uyên

Thiết kế xây nhà trọn gói nhà phố 2 tầng mái thấy cực kỳ đẹp với Thiên Hoàng Long. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế để bạn tham khảo.

Xây dựng nhà mái thái nhỏ đẹp

Ngôi nhà mái thái nhỏ đẹp tại Bắc Tân Uyên Bình Dương  Ngôi nhà được thiết kế thi công trọn gói bởi Thiên Hoàng Long. Một số hình ảnh thiết kế nhà:

Thiết kế xây dựng nhà mái bằng 2 tầng hiện đại tại Thuận An Bình Dương

Đây là công trình nhà phố được thiết kế và thi công xây dựng bởi đội ngũ Thiên Hoàng Long. Mời bạn tham khảo một số hình ảnh sau:

Xây dựng nahf phố mái bằng hiện đại tại Thuận An, Bình Dương

Quý khách cần tìm công ty xây nhà trọn gói tại Bình Dương xin liên hệ ngay Thiên Hoàng Long để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời