Nên chọn công ty xây nhà trọn gói hay tự thuê nhân công xây dựng

Nên chọn công ty xây nhà trọn gói hay thuê nhân công xây dựng

Có nên chọn công ty xây nhà trọn gói hay tự thuê nhân công xây dựng? Đây chắc hẳn là câu hỏi của hầu hết các gia chủ có nhu cầu xây dựng nhà ở. Hôm nay, Thiên Hoàng Long sẽ mang đến một vài thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng có cách nhìn tổng quan hơn về vấn đề này để đưa ra một quyết định đúng đắn.

Tự thuê nhân công và xây dựng trọn gói

Tự thuê nhân công

Đối với việc tự thuê nhân công, gia chủ sẽ phải tự mình chuẩn bị tất cả các công đoạn từ việc lựa chọn mua nguyên vật liệu, cho đến thuê nhân công, giám sát công trình. Nếu như bạn đã tìm hiểu, tích lũy các kiến thức về xây dựng nhà ở, thì bạn rất dễ tìm kiếm cho mình một đơn vị cung ứng vật liệu, vật tư xây dựng, đội xây dựng uy tín. Nhưng bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian giám sát hoàn thiện công trình, dự trù các khoản phát sinh lớn do khi bạn không chuyên về lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà ở sẽ dẫn đến nhiều sai sót phát sinh.

Tự thuê nhân công và xây dựng trọn gói

Xây dựng nhà ở trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói đang được rất đông đảo gia chủ lựa chọn bởi sự tiện lợi, an toàn, chất lượng xây dựng tốt. Bạn không cần phải đau đầu tìm nhà cung cấp vật liệu, nhà thầu uy tin ngay từ lần đầu tiên lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín rồi. Bạn không còn mất quá nhiều thời gian giám sát chất lượng, dự trù kinh phí xây dựng quá lớn. Nhưng bạn phải lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng trên thị trường rồi hẵng giao trọng trách xây dựng ngôi nhà của mình cho đơn vị đó.

Vậy nên lựa chọn công ty xây nhà trọn gói hay thuê nhân công xây dựng?

Chúng ta có thể thấy rằng, mỗi một cách thức xây dựng sẽ mang lại những lợi ích khác nhau. Vì vậy, căn cứ vào nhu cầu, ngân sách, hiểu biết và thời gian của gia chủ chúng ta sẽ lựa chọn cho bản thân mình một phương thức xây dựng phù hợp. 

Nhưng đối với các gia chủ không có nhiều thời gian, kiến thức về xây dựng, thẩm mỹ, bày trí không gian trong căn nhà thì nên lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói của các công ty xây dựng chuyên nghiệp trên thị trường. Việc xây nhà sẽ là việc đầu tư một khoản tiền lớn vì thế bạn nên cần cân nhắc thật kỹ.

Những lưu ý khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói

Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, đáng tin cây. Dù ở bất kỳ hình thức nào thuê nhân công hay sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, thì việc tìm hiểu, chọn lọc những đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín trên thị trường là điều cần thiết. 

Những lưu ý khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói

Xây dựng được ngôi nhà là sự chắt chiu cả gần cuộc đời vì vậy bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng ngay từ ban đầu để nhận được chất lượng dịch vụ tốt. Một đơn vị đơn vị chất lượng sẽ làm nên một công trình chất lượng.

Giá dịch vụ quá cao hoặc quá thấp

Khi bạn ham rẻ lựa chọn các đơn vị có giá cả dịch vụ thấp hơn thị trường rất nhiều thì rất có thể những đơn vị này đang sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng, đội ngũ nhân viên không có tay nghề sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên kém chất lượng. 

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn các đơn vị có giá quá cao nhưng chưa chắc các sản phẩm, dịch vụ của họ là đi liền chất lượng. Giá cả quá cao mà chất lượng dịch vụ không tương xứng sẽ khiến chi phí xây dựng ngôi nhà của bạn bị độn lên rất cao. 

Như vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng những đơn vị dự kiến bạn hợp tác từ tổng thể tới chi tiết để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng, mà giá cả phải chăng.

Xem thêm Hướng dẫn dự toán chi phí xây nhà chính xác nhất cho gia chủ

Hợp đồng xây dựng

Cần thỏa thuận, ký kết hợp động xây dựng thật kỹ càng, chi tiết. Để tránh những trường hợp phát sinh. Quy định các điều khoản hợp đồng chi tiết để có thể dễ dàng quy kết trách nhiệm khi bên xây dựng làm sai, làm không đúng, làm trái pháp luật,..

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

 

Thiên Hoàng Long tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở từ nhà cấp 3, cấp 4, đến biệt thự, chung cư, căn hộ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ xây nhà của chúng tôi được rất đông đảo quý khách trong và ngoài tỉnh tin tưởng sử dụng. Chúng tôi có:

  • Tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm khách hàng
  • Am hiểu sở thích, mong muốn của quý khách nhằm mang đến những lời tư vấn chất lượng
  • Lên kế hoạch xây dựng tỉ mỉ, có lộ trình rõ ràng
  • Thiết kế bản vẽ nhà chi tiết: bản phác thảo, bản kỹ thuật, bản 3D, bản minh họa,…
  • Cam kết chất lượng vật liệu, vật tư loại 1, đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Đội ngũ kỹ sư thiết kế, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản…

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi vào số hotline để được tư vấn chọn công ty xây nhà trọn gói hay tự thuê nhân công xây dựng hoàn toàn miễn phí

Mời bạn tham khảo về Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương 

Trả lời