Năng lực của công ty xây dựng nhà phố tại Thành phố mới – Thiên Hoàng Long

Công ty xây dựng nhà phố tại Thành phố mới

Công ty xây dựng nhà phố tại Thành phố mới

Thành phố mới Bình Dương đang trên đà phát triển Kinh tế mạnh mẽ. Thu hút nhiều thành phần xã hội về sinh sống và làm việc nên vấn đề nhà ở thật sự quan tâm. Để vừa có  vẻ đẹp hiện đại, vừa phù hợp với những cung đường nơi Thành phố mới, Dịch vụ của Công ty xây dựng nhà phố tại Thành phố mới  nổi lên như một giải pháp hữu hiệu.

Công ty xây dựng nhà phố tại Thành phố mới
Công ty xây dựng nhà phố tại Thành phố mới

Công ty xây dựng nhà phố tại Thành phố mới uy tín và chất lượng

Tại thành phố mới năng động như Bình Dương, công ty thực hiện nhiều công trình uy tín và chất lượng rất nhiều, trong đó nổi bật nhất là Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Thiên Hoàng Long.

C.ty  Thiên Hoàng Long, với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực xây dựng, thực hiện nhiều công trình nhà ở chất lượng, trong đó có Dịch vụ xây dựng nhà phố.

Đội ngũ nhân lực có chuyên môn  và tận tâm trong công việc là chìa khóa quan trọng tạo  nên những công trình chất lượng và uy tín cho Công ty.

Quy trình xây dựng của Thiên Hoàng Long

Quy trình xây dựng của Thiên Hoàng Long

Xây dựng một căn nhà phố đẹp,  C.ty Thiên Hoàng Long thực hiện với phong cách trẻ trung thiết kế đa dạng. Được thực hiện với Quy trình cực kỳ đơn giãn nhưng đem lại một công trình nhà phố chất lượng và hiện đại.

Khảo sát, lấy ý kiến của khách hàng

Để có một căn nhà phố chất lượng, khâu khảo sát vô cùng quan trọng.

Tình trạng đất, mặt độ cân bằng nền so với mặt đường cũng như tham khảo ý kiến Khách hàng để  đưa ra một bản thiết kế Công trình nhà phố phù hợp.

Khi bản thiết kế đã hoàn thành, Công ty sẽ báo giá cho Khách hàng  và nếu đồng ý với thiết kế. Hợp đồng xây dựng nhà phố sẽ được ký  kết, để Công trình được tiến hành nhanh chóng.

Chuẩn bị, vận chuyển vật tư thiết bị phương tiện xây dựng

Công ty thực hiện nhanh chóng các cam kết như hợp đồng đã ký.

Vật chuyển vât tư xây dựng, các trang thiết bị cần thiết được điều động đến công trình. Và được bảo quản dưới sự giám sát chặt chẽ của cán bộ an toàn của công ty, mang đến sự an tâm và minh bạch cho khách hàng.

Thực hiện xây dựng nhà phố tại Thành phố mới

Nhằm mục tiêu công trình chất lượng và an toàn cho khách hàng, cùng thời gian bang giao nhà như đã ký kết trong hợp đồng.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm sẽ được huy động và bố trí công việc phù hợp. Mọi hoạt động diễn ra đều có sự giám sát an toàn từ Công ty.

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Khi công trình hoàn thành, Công ty thông báo cho Khách hàng tham qua và nghiệm thu Công trình. Sau khi quan sát và hài lòng chất lượng công trình,Công ty sẽ tiến hành bàn giao nhà và  Quý khách hàng phải thực  hiện nghĩa vụ thanh toán tất cả chi phí cho Cty như hợp đồng đã ký.

Công ty xây dựng nhà phố tại Bình Dương

 Vài nét về Công ty TNHH Thiên Hoàng Long

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Thiên Hoàng Long là một trong những công ty xây nhà trọn gói Thành phố mới Bình Dương hàng đầu với nhiều công trình dân dụng cho nhiều khách hàng khác nhau.

Với tâm niệm kinh doanh bằng chữ tâm và chữ tín.

Cùng với Đội ngũ Cán bộ sáng tạo, công nhân viên tận tâm với nghề.

Quy trình xây dựng đơn giản, nguyên tắc làm việc minh bạch chất lượng an toàn.

Đến với Thiên Hoàng Long, Quý khách sẽ cực kỳ an tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Công ty xây dựng nhà phố tại Thủ Dầu Một

Liên hệ công ty xây dựng nhà phố tại Thành phố mới uy tín:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời