kiến trúc nhà 3 tầng đẹp

kiến trúc nhà 3 tầng đẹp

Kiến trúc nhà 3 tầng đẹp

Hiện nay, nhu cầu về việc xây dựng nhà phố, nhà ống đang ngày càng trở nên hiện hữu với nhiều đô thị tại Việt Nam. Với diện tích đất và ngân sách có giới hạn, việc xây dựng kiến trúc nhà 3 tầng là giải pháp tiết kiệm diện tích và chi phí góp phần giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thế, Kiến trúc nhà 3 tầng đẹp đang là loại kiến trúc được sử dụng rất phổ biến hiện nay ở các đô thị, đảm bảo cho nhu cầu về nhà ở hay sản xuất kinh doanh.

kiến trúc nhà 3 tầng đẹp

Những điều cần biết về kiến trúc nhà 3 tầng.

Khi có ý định xây dựng cho mình nhà 3 tầng, chủ đầu tư phải cần biết những điều sau để đảm bảo rằng việc xây dựng kiến trúc nhà 3 tầng là phù hợp với mục đích, công năng sử dụng của gia chủ, cũng như căn nhà vừa với ý muốn của chủ đầu tư nhất.

Tại sao nên sử dụng kiến trúc nhà 3 tầng.

Dân số ngày càng tăng lên trong khi nhu cầu đối với đất đai và nhà ở ngày một trở nên lớn hơn, đặc biết là ở các khu đô thị, thành phố lớn. Việc xây dựng theo thiết kế nhà 3 tầng sẽ đem lại nhiều lợi ích như đảm bảo được không gian sinh hoạt của cả gia đình khi có diện tích xây dựng nhỏ, mở rộng không gian sống và phát triển mặt bằng theo không gian chiều cao. Ngoài ra việc sử dụng mẫu thiết kế nhà 3 tầng đã dạng cũng góp phần tô điểm nên không gian sống nơi đô thị.

Các mẫu thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng đẹp.

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà 3 tầng được rất nhiều kiến trúc sư thiết kế cho ra những bản thiết kế mang nhiều phong cách kiến trúc khác nhau cũng như đảm bảo được thị hiếu người tiêu dùng hiện tại. Có thể kể đế một số mẫu nhà 3 tầng phổ biến như sau:

Theo phong cách kiến trúc gồm 3 lọai cơ bản là phong cách tân cổ điển, phong cách Cổ điển và phong cách hiện đại.

Theo hình dáng thiết kế gồm: nhà 3 tầng chữ L, nhà phố 3 tầng chữ I, nhà ống 3 tầng, biệt thự 3 tầng, nhà phố 3 tầng có gác lừng, nhà phố 3 tầng có gara,..

Theo diện tích mặt tiền có thể kể đến như: Nhà 3 tầng mặt tiền 4m, 5m,6m,7m,…

Trong đó, kiến trúc nhà 3 tầng được lựa chọn chủ yếu là thiết kế phong cách hiện đại. Bởi đây là phong cách có kiến trúc đơn giản nhất, chi phí đầu tư không quá cao nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và tinh tế.

*** Một số hình ảnh nhà 3 tầng đẹp:

Thiết kế kiến trúc nhà ba tầng đẹp

Những lưu ý để thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng đẹp.

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà uy tín để đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của ngôi nhà.
  • Tối ưu diện tích sử dụng những vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi: Diện tích sử dụng luôn là vấn đề quan tâm của các gia đình khi mà kích thước ngôi nhà hạn hẹp. Các Kiến trúc sư cần phải đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với diện tích ngôi nhà,đồng thời bố trí nội thất khoa học để đảm bảo không gian sống phù hợp, tiện nghi nhất có thể.
  • Tránh thay đổi trong quá trình thiết kế, đảm bảo tính thẩm mĩ: Đơn vị thiết kế cần nắm bắt thông tin, nhu cầu của khách hàng một cách chính xác để đưa ra một bản thiết kế phù hợp. Trong quá trình thi công cần đảm bảo thực hiện đúng bản thiết kế để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian tiến hành cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

*** Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu kiến trúc nhà phố khác như:

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương chuyên nghiệp của Thiên Hoàng Long.

Liên hệ công ty thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng đẹp:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời