Kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m – Nổi bật nơi đô thị

Kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m

Ở những nơi đất chật người đông như thành phố, khu đô thị, thật khó để xây nên những căn nhà có diện tích to lớn bởi chi phí vô cùng đắt đỏ. Vậy tại sao bạn không hướng đến mẫu nhà nhỏ xinh nhưng nổi bật, vừa hiện đại lại tiết kiệm khoản lớn? Chắc chắn kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m chính là thứ bạn đang tìm kiếm để tạo ra tổ ấm riêng của mình. Hãy cùng tìm hiểu kiểu kiến trúc nổi bật bên dưới nhé.

Ưu điểm khi xây tổ ấm có kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m

Việc đầu tiên phải kể đến khi áp dụng kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m đó là tiết kiệm được một khoản kết xù để bạn có thể đầu tư sinh lợi. Vốn dĩ nhà mặt phố thường dùng để làm nơi kinh doanh buôn bán nên chỉ cần có địa thế đẹp chứ diện tích rộng hơn chỉ khiến bạn “lũng túi”.

Kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m
Kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m

Với không gian chật hẹp trên thành thị, kiểu nhà ống nhỏ nhắn kèm xây thêm lầu sẽ giúp bạn tối ưu hóa được hết không gian sống. Không như kiểu nhà chữ L sẽ khó có đất dụng võ bởi nhà san sát nhau, rất khó để tạo eo khuyết L mà không làm eo hẹp đi diện tích cho tổ ấm.

Một ưu điểm khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà 2 tầng 5x20m đó là dù bạn không biết thiết kế nhà sao cho tinh tế, đẹp mắt thì đã có Thiên Hoàng Long – công ty chuyên xây dựng nhà cửa có kiểu kiến trúc hiện đại, đặc biệt là kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m. Đến với công ty bạn chắc chắn sẽ có được ngôi nhà mơ ước.

Một số kiểu kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m đặc sắc

Nhà ống 2 tầng 5x20m mái bằng

Với lối kiến trúc giản dị, gọn gàng, nhà ống mái bằng sẽ là một lựa chọn thông minh cho những mái nhà nằm trong các con hẻm.

Sự bền bỉ qua bao năm tháng trước những tác động tự nhiên mưa nắng là một điểm cộng lớn bởi độ dốc thấp. Khả năng nhà bị dột hay bị thủng cũng được hạn chế ở mức thấp nhất, khác với mái tôn hay ngói. Ngoài ra, ngôi nhà có mái bằng sẽ cung cấp thêm cho bạn một không gian có thể lưu trữ đồ đạc ở tầng áp mái

Nhà ống 2 tầng 5x20m mái bằng
Nhà ống 2 tầng 5x20m mái bằng

Nhà 2 tầng 5x20m mái lệch

Kiểu kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x20m mái nghiêng hẳn sang một bên này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh cho mặt tiền ngôi nhà, đối tượng hướng đến của ngôi nhà là những bạn trẻ trung, năng động thích sự phá cách.

Nhà ống 2 tầng 5x20m mái lệch
Nhà ống 2 tầng 5x20m mái lệch

Nhà 2 tầng 5x20m mái thái

Mẫu nhà mái thái là sự kết nối hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và nét trẻ trung của hiện đại. Bạn có thể trồng thêm cây xanh ở ban công tầng 2 để tạo ra lá phổi xanh cho ngôi nhà  do thiết kế thông thoáng. Thậm chí bạn có thể trồng cây cỏ trên cửa nhà nhằm tạo sự kết nối với hoa cỏ ở tầng 2.

Nhà ống 2 tầng 5x20m mái thái
Nhà ống 2 tầng 5x20m mái thái

Nhà ống 2 tầng 5x20m một tum

Mẫu thiết kế khá ưa chuộng vào năm 2021, giúp gia chủ tận dụng được tối đa diện tích. Khác với các mẫu nhà khác hơi gò bó, nhà một tum sẽ tạo ra sự thoáng đãng cho bên ngoài mái ấm của mình. Dễ dàng phối hợp trang trí nhiều phong cách khác nhau.

Nhà ống 2 tầng 5x20m mái tum
Nhà ống 2 tầng 5x20m mái tum

*** Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Trả lời