Mẫu nhà phố mặt tiền 6m

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m

Một thiết kế nhà đẹp vốn là mong muốn của hầu hết những chủ đầu tư đang có nhu cầu xây nhà, đặc biệt là về mặt tiền của ngôi nhà. Được ví như bộ mặt của gia chủ nên mặt tiền ngôi nhà không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn thể hiện tính cách và đẳng cấp gia chủ. Thiết kế kiến trúc Mẫu nhà phố mặt tiền 6m là một vấn đề đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Liên hệ Xây dựng Thiên Hoàng Long: 0914.549.611

Nhà phố là gì?

Nhà phố được coi là mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay, chiếm đa phần ở thành thị. Nhà phố ra đời dựa trên nhu cầu đời sống của con người nhằm tối ưu diện tích nhưng đảm bảo cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Nhà phố hiện đại thường được xây sát nhau, đông bộ chứ ko đơn điệu.  Sự phát triển mạnh mẽ của các mẫu nhà phố hiện đại cũng phản ánh phần nào sự phát triển kinh tế cũng như trình độ dân trí của khu vực đó.

Cách thiết kế các mẫu nhà phố mặt tiền 6m phổ biến

Nhà phố mặt tiền 6m với nhiều phong cách thiết kế khác nhau mang đến sự phong phú các mẫu nhà phố hiện nay. Có thể kể đến các mẫu nhà phố mặt tiền 6m sau:

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m theo phong cách thiết kế:

Nhà phố hiện đại mặt tiền 6m: Với các hoạt tiết trang trí đơn giản và tinh tế, thiết kế nhà phố mặt tiền 6m mang lại một sự thu hút với những người xem kiến trúc này. Việc sử dụng các loại vật liệu như kính, nhôm, sắt, gỗ,… mang đến nét độc đáo cho mẫu nhà có phố hiện đại này.

Nhà phố mặt tiền 6m mang phong cách tân cổ điển: Phong cách tân cổ điển được coi là phong cách du nhập vào Việt Nam rất lâu đời (từ TK XIII – nay) nhưng phong cách này vẫn giữ được cái hồn thủa ban đầu, hấp dẫn của mình thông qua các nét đẹp đặc trưng, riêng biệt. Phong cách này khá phù hợp với gia chủ hướng ngoại và có sở thích với những kiến trúc độc đáo, có cá tính riêng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m theo thiết kế mái:

Nhà phố mặt tiền 6m mái bằng: Là kiến trúc tối giản, bám sát công năng tiết kiệm chi phí mọi chi tiết kiến trúc nhà ở

Nhà phố mặt tiền 6m mái Thái: là kiến trúc đang rất được ưa chuộng ở hầu hết các gia đình từ nông thôn tới thành thị. Mái thái mang trong mình một biểu tượng về một công trình kiến trúc mang đậm nét hoài cổ, truyển thống từ xa xưa.

Nhà phố mặt tiền 6m mái lệch: Phong cách kiến trúc phá cách, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, không thể nhầm lẫn với những thiết kết xung quanh nhàm chán.

Theo nục đích sử dụng:

Nhà phố mặt tiền 6m để kinh doanh kết hợp cho thuê, văn phòng: Đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức.

Nhà phố mặt tiền 6m để ở: Phục vụ nhu cầu về nơi ở và sinh hoạt hàng ngày của mỗi còn người, mỗi gia đình.

Nhà phố mặt tiền 6m để ở kết hợp kinh doanh: Để đáp ứng được nhu cầu vừa ở vừa có thể tận dụng kinh doanh, các KTS đã thiết kế những mẫu nhà phù hợp với mục đích sử dụng

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m

Theo quy mô:

Nhà phố mặt tiền 6m 1 tầng, 2 tầng, 3,4,5 … tầng

Nhà phố mặt tiền 6m có gác lửng: Mẫu nhà này giúp giảm thiểu chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt của cả gia đình.
Nhà phố mặt tiền 6m có tum: Mang đến cho người nhìn một căn nhà đẹp mắt, không quá cồng kềnh như lại vô cùng sang trọng.

Ngoài ra, nhà phố mặt tiền 6m còn có thể phân loại như: Nhà mặt tiền 6m có gara oto, Nhà phố mặt tiền 6m có sân thượng,…

Nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn thiết kế Mẫu nhà phố mặt tiền 6m chi tiết:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Trả lời