Nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo

Bạn nên chọn cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo nếu như bạn đang muốn tiến hành xây dựng tại địa phương này. Việc sử dụng thợ lao động trong vùng và làm việc dựa trên kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng khá nhiều rủi ro. Nhà ở sẽ được bạn sử dụng lâu dài và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy hãy cân nhắc chọn một nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo để đảm bảo việc xây dựng được thực hiện hoàn hảo nhất.

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo
Nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo

Vai trò của nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo

Khi chọn được nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo nghĩa là bạn đã có thêm một phần đảm bảo về chất lượng của công trình. Thật vậy, với kinh nghiệm và hiểu biết xây dựng chuyên sâu của các kỹ sư, công trình sẽ được đảm bảo chất lượng bằng những con số đã tính toán chính xác. Các vấn đề về kỹ thuật và sự hiệu quả trong từng chi tiết của căn nhà cũng được đảm bảo thực hiện hoàn chỉnh. Nhờ những nhà thầu uy tín, công trình không chỉ đạt chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong xây dựng. Nhờ có họ mà công trình được xây đúng tiến độ. Không gây ra những phát sinh lớn gây khó khăn cho chủ nhà.

Thiên Hoàng Long là nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo

Thật vây, Thiên Hoàng Long chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang cần tìm một nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo. Không chỉ riêng tại Phú Giáo, chúng tôi còn được biết đến là nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương. Dịch vụ xây dựng của chúng tôi không những chất lượng mà báo giá thi công xây dựng từ Thiên Hoàng Long còn rất hợp lý. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án với nhiều loại công trình từ đơn giản đến phức tạp và luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Lý do nên chọn dịch vụ xây dựng từ Thiên Hoàng Long

Bạn nên chọn dịch vụ xây dựng của Thiên Hoàng Long bởi vì:

 • Chúng tôi có thương hiệu và uy tín đã xây dựng lâu năm trên hàng trăm công trình lớn nhỏ. Trong đó có nhiều công trình được thực hiện tại Phú Giáo.
 • Kỹ sư với trên 5 năm kinh nghiệm tốt nghiệp các trường xây dựng uy tín.
 • Luôn sẵn sàng về nhân công, phương tiện, máy móc và những dụng cụ cần thiết cho công việc.
 • Mang đến dịch vụ chất lượng, tiến độ nhanh chóng với giá cả khá ưu đãi.
 • Làm việc với thái độ hết lòng vì khách hàng. Đảm bảo tư vấn thông tin khách quan. Kê khai chi tiết và minh bạch các khoản chi phí.

Quy trình cung cấp dịch vụ xây dựng tại Phú Giáo của Thiên Hoàng Long

Thiên Hoàng Long cung cấp một quy trình làm việc chuẩn nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trước khi xây dựng

Khảo sát tận nơi

Công việc khảo sát được Thiên Hoàng Long luôn thực hiện ở mọi công trình. Việc khảo sát giúp chúng tôi nắm rõ được địa hình, kích thước và diện tích đất xây dựng. Xem xét mọi yếu tố tác động đến quá trình xây dựng và nắm bắt thực tế công việc mà chúng tôi phải làm.

Ngoài ra việc gặp và trao đổi với khách hàng sẽ giúp chúng tôi hiểu thêm yêu cầu xây dựng để có báo giá chi tiết nhất cho khách hàng tham khảo. Đồng thời có những tư vấn sơ bộ về vấn đề xây dựng cho khách hàng có phương án tốt nhất.

Báo giá cho khách hàng

Trên cơ sở khảo sát chi tiết, Thiên Hoàng Long sẽ đưa ra báo giá chi tiết của mình để khách hàng tham khảo. Trên cơ sở đó, hai bên tiếp tục trao đổi để thống nhất các vấn đề còn lại.

Ký hợp đồng xây dựng

Sau khi mọi vấn đề đã được thỏa thuận xong, hai bên sẽ ký một hợp đồng xây dựng làm cơ sở pháp lý và thể hiện quyền và trách nhiệm của mỗi bên.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Phú Giáo

Thực hiện thi công xây dựng

Công việc xây dựng là một công việc phức tạp kéo dài với nhiều vấn đề chuyên môn cần phải xử lý tốt.

Lập bang chỉ đạo công trình

Với những công trình lớn và phức tạp, đòi hỏi có một ban chỉ đạo công trình. Ban chỉ đạo đó gồm các thành phần như giám đốc chịu trách nhiệm cao nhất để quản lý và điều hành, chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát, các tổ trưởng, đội trưởng. Mỗi người có một công việc và chức năng riêng.

Chuẩn bị trước khi thi công

Trước khi tiến hành thi công cần thực hiện một số công việc như:

 • Báo ngày khởi công cho chính quyền đại phương.
 • Treo biển báo theo quy định.
 • Cần có bản vẽ thiết kế để thực hiện thi công.
 • Định vị và xác định cao độ chuẩn.
 • Chuẩn bị mặt bằng phù hợp, chuẩn bị điện nước. Phá bỏ và dọn dẹp mặt bằng cũ.
 • Làm công trình phụ phục vụ công trình chính.

Tiến hành thi công xây dựng chính

Việc thi công xây dựng trước tiên là làm móng và các công trình ngầm. Móng là phần rất quan trọng cần được làm vững chắc để đảm bảo chịu lực cho cả công trình. Cùng với đó, các công trình ngầm như hầm, hố, thoát nước,… cũng được thực hiện đúng quy định.

Tiếp sau đó là việc xây phần thân và mái. Các vấn đề kỹ thuật xây dựng cần được giám sát và theo dõi bởi những người có chuyên môn. Đảm bảo công trình được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động. Các hệ thống điện nước chạy âm tường cũng được thực hiện theo thiết kế. Đảm bảo an toàn và sử dụng hiệu quả sau này. Phần mái được thực hiện theo thiết kế và sử dụng vật tư phù hợp để lợp mái, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thoát nước hiệu quả.

Thực hiện thi công xây dựng
Thực hiện thi công xây dựng

Sau khi hoàn thành xây thô, công việc xây hoàn thiện được tiến hành. Quá trình bả, sơn, chống thấm, ốp lát gạch, đóng trần, lắp cửa, hoàn thiện điện nước, lắp đặt phòng vệ sinh,… đều được hoàn thiện ở phần này. Đây cũng là giai đoạn quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ của công trình. Sau khi xây hoàn thiện sẽ tiến hành việc nghiệm thu và bàn giao.

Thiên Hoàng Long đã thực hiện rất nhiều dự án xây dựng. Tìm hiểu về dịch vụ thi công xây dựng của Thiên Hoàng Long: https://binhduongconstruction.com/thi-cong-xay-dung-nha-pho-tai-binh-duong/

Sau khi hoàn thành xây dựng

Sau khi việc xây dựng được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Việc này sẽ được cam kết thực hiện bởi Thiên Hoàng Long. Các vấn đề xảy ra với công trình do lỗi kỹ thuật đều được Thiên Hoàng Long chịu trách nhiệm.

Liên hệ nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Giáo:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời