Thiết kế kiến trúc nhà phố biệt thự cực đẹp – thi công xây dựng nhà phố biệt thự Tân Uyên Bình Dương

Thi công nhà phố biệt thự Bình Dương

Thiết kế kiến trúc nhà phố biệt thự cực đẹp – thi công xây dựng nhà phố biệt thự Tân Uyên Bình Dương

Thiết kế kiến trúc nhà phố biệt thự là khâu đầu tiên cũng như quan trọng nhất giúp bạn dựng nên một ngôi biệt thự như ý của bạn. Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Thi công nhà phố biệt thự Bình Dương
Thi công nhà phố biệt thự Bình Dương

Thiết kế kiến trúc nhà phố biệt thự cực đẹp tại Tân Uyên

Tân Uyên với điều kiện tự nhiên thuận lợi, vị trí địa lý quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng với việc thực hiện các chính sách thu hút đầu tư phù hợp với định hướng phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, chú trọng công tác cải cách hành chính, đảm bảo an ninh trật tự, chăm lo tốt cho người lao động… tất cả đã giúp Tân Uyên trở thành điểm đến đầy tiềm năng, là sự lựa chọn của hàng ngàn công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến nay, trên địa bàn thị xã có 2 khu công nghiệp, 3 cụm công nghiệp.

Tân Uyên phát triển tăng tốc thời gian gần đây, lao động đổ về Tân Uyên ngày càng nhiều. Nhu cầu nhà ở tăng cao, nhiều nhà phố biệt thự mọc lên thay cho những ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu

Để thiết kế một ngôi biệt thự đáp ứng mọi mong muốn của bạn chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, làm việc có tâm và thực hiện đúng qui trình thiết kế để đưa ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bền, đẹp và hợp lý cao nhất.

Qui trình thiết kế của chúng tôi theo 5 bước sau:

1/ Tư vấn sơ bộ

2/ Thiết kế mặt bằng

3/ Thiết kế phối cảnh

4/ Thiết kế thi công

5/ Bàn giao hồ sơ

Chúng tôi cam kết với khách hàng những tiêu chí sau:

  • Thiết kế đa dạng
  • Thông tin minh bạch
  • Qui trình đơn giản
  • Thương hiệu uy tín

Đặc biệt chúng tôi còn cam kết giám sát hồ sơ bản vẽ đến khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng. Điều này có nghĩa là khi hoàn thiện bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công, nghiệm thu và bàn giao hồ sơ thiết kế, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau thiết kế của công ty Thiên Hoàng Long luôn được chúng tôi vô cùng coi trọng. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ khách hàng của mình, họ cần gì, mong muốn gì và đang lo sợ điều gì. Khách hàng hầu hết lo lắng sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế xong đơn vị tư vấn sẽ không giám sát, theo dõi công trình để đảm bảo những yếu tố về mặt kỹ thuật hay thẩm mỹ từ trên giấy khi đưa vào thực tế sẽ không được như mong muốn. Điều này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào sự phốp hợp nhiệt tình của công ty chúng tôi trong suốt quá trình thi công. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc lựa chọn dịch vụ cũng như việc giám sát từ xa đã và đang hoạt động rất hiệu quả và tiện lợi. Khách hàng sẽ được giải đáp, được tư vấn bất cứ khó khăn nào gặp phải trong quá trình thi công.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một dinh thự cho mình mà chưa biết lựa chon đơn vị nào, hãy đến với Thiên Hoàng Long – nơi tạo ra những công trình hàng đầu tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966.288.588 chúng tôi sẽ biến mọi mong ước của bạn trở thành hiện thực.

Trả lời