Tìm hiểu về kiến trúc nhà phố 1 tầng

Kiến trúc nhà phố 1 tầng hiện nay được nhiều gia đình quan tâm lựa chọn. Bởi vì nhiều người họ chỉ cần một tổ ấm trở về sau một ngày làm việc căng thẳng. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn thẩm mỹ, phong thủy và đầy đủ công năng. Chính vì xuất phát từ nhu cầu tối giản như vậy nên các mẫu kiến trúc nhà phố một tầng cũng ngày càng đa dạng.

Kiến trúc nhà phố 1 tầng có gì đặc biệt?

Ưu điểm của mẫu nhà phố 1 tầng

Kiến trúc nhà phố có nhiều ưu điểm, nhưng có lẽ ưu điểm lớn nhất của nó là tiết kiệm chi phí. Nó phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ mới ra riêng hoặc những gia đình có ít thành viên. Tuy là nhà một tầng nhưng chúng vẫn có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau và đảm bảo tính thẩm mỹ.  Thêm vào đó với nhà phố 1 tầng có thời gian xây dựng ngắn.

Ưu điểm của mẫu nhà phố 1 tầng

Ngoài ra, do đặc trưng 1 tầng nên bạn sẽ di chuyển thuận tiện hơn, bố trí vật dụng tập trung hơn. Thành ra khi cần vệ sinh, dọn dẹp hay sửa chữa thì cũng tiện hơn. Cuối cùng đó là các kiểu nhà phố 1 tầng khá phù hợp với thời tiết của Việt Nam.

Lưu ý gì khi thiết kế kiến trúc nhà phố 1 tầng?

Đối với kiến trúc nhà phố 1 tầng hạn chế lớn nhất đó là về công năng sử dụng với gia đình đông thành viên. Tức là nếu gia đình có nhiều thành viên thì công năng sử dụng sẽ khó đáp ứng được. Bên cạnh đó đặc điểm của nhà phố hạn chế về diện tích nêm dễ thiếu ánh sáng tự nhiên. Nhà phố mà mặt tiền nữa sẽ bị ảnh hưởng tiếng ồn từ môi trường.

Lưu ý gì khi thiết kế kiến trúc nhà phố 1 tầng?

Do vậy nên khi xây dựng nhà phố 1 tầng cần tính toán cẩn thận đáp ứng đủ về mặt công năng sử dụng. Chiều cao sẽ là yếu tố cân nhắc quan trọng. Chọn kiểu thiết kế và bố trí để tối ưu hóa không gian đón ánh sáng tự nhiên và chống tiếng ồn.

Đơn vị nào thi công nhà phố đẹp tại Bình Dương?

Tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Thiên Long là đơn vị thi công nhà phố 1 tầng đẹp hiện nay.  Tại sao bạn nên lựa chọn Hoàng Thiên Long cho dự án của mình?:

  • Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn nghiệp vụ cao, đội ngũ thợ thi công lành nghề và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi có đủ khả năng và năng lực thi công các dự án và công trình lớn.
  • Chúng tôi có một quy trình thi công bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng/chủ đầu tư lên trên hết. Chữ tâm đối nghề, chữ tín đối với khách hàng là kim chỉ nam trong xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của chúng tôi.
  • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng/chủ đầu tư 24/24. Thận trọng và tính toán cận để đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng. Đảm bảo công năng sử dụng, độ thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

Những mẫu nhà phố 1 tầng đẹp để bạn tham khảo

Dưới đây là những mẫu nhà phố 1 tầng đẹp để bạn tham khảo và áp dụng cho không gian nhà của mình thêm ấn tượng.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn kiến trúc nhà phố 1 tầng:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

 

Trả lời