Kiến trúc nhà lô phố đẹp

Kiến trúc nhà lô phố đẹp

Kiến trúc nhà lô phố đẹp

Kiến trúc nhà lô phố đẹp hiện nay đang trở thành một xu hướng trong những năm trở lại đây. Với xu hướng kiến trúc nhà lô phố hiện nay là tạo ra những nét mới mẻ cho ngôi nhà, tiện dụng cũng như sáng tạo vận dụng những nét đẹp của kiến trúc Châu Âu vào thiết kế ngoại thất, nội thất càng làm nên sự phổ biến của nó.

Kiến trúc nhà lô phố đẹp

Nhà lô được hiểu như thế nào?

Nhà lô hay còn gọi là nhà ống, nhà chia lô hay nhà liên kề  các mẫu nhà này thường được ưa chuộng ở những khu vực đô thị, thành thị ở Việt Nam

Vì sao nên sử dụng kiến trúc nhà lô phố đẹp?

Nhu cầu về việc xây dựng nhà phố cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển ở đô thị nhưng diện tích đất có thể sử dụng không đủ đáp ứng.

Chi phí xây dựng đang là vấn đề quan tầm của các chủ đầu tư khi có tiềm lực tài chính có giới hạn do đó việc lựa chọn một kiến trúc nhà tận dụng tối đa hiệu quả đầu tư là hết sức cần thiết.

Ngoài như cầu về nhà ở hiện này việc kết hợp giữa nhà với văn phòng hay để cho thuê đang trở nên phổ biến.

Tính thẩm mỹ  của căn nhà mang kiến trúc nhà lô phố đẹp cực kì cao, không những mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho chủ sở hữu mà còn góp phần tạo nên mỹ quan đô thị.

Đặc điểm của những kiến trúc nhà lô phố đẹp.

Mẫu  kiến trúc nhà lô phố đẹp đang là một trong những mẫu thiết kế được sử dụng phổ biết ở Việt Nam.

Nhà lô là dạng nhà có kích thước khá nhỏ được xây thành hình chữ nhật, mặt tiền rộng 3-6m, chiều dài thường từ 10-20m và hay được thiết kế xây dựng từ hai tầng trở lên để đảm bảm được không gian sinh hoạt của gia đình cũng như phù hợp với mục đích kinh doanh.

Hạn chế về chiều rộng và hun hút về chiều sâu nên ngôi nhà thường thiếu không gian mở cửa sổ.

Đa số các mẫu nhà kiến trúc nhà lô phố có mặt tiền hướng ra đường, các mặt còn lại sẽ được tiếp giáp với các căn hộ liền kề, sẽ khiến căn nhà của bạn bị hạn chế đi sự thông thoáng lấy ánh sáng cho các không gian sống trong nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp

Các loại mẫu nhà lô phố đẹp phổ biến:

Do diện tích mặt tiền có phần hạn chế cho nên việc đưa ra những ý tưởng thiết kế nhà lô phố đẹp quả là một bài toán không hề dễ dàng. Với những đặc điểm được nêu lên ở phần trên thì chính không gian mặt tiền nhà phố chính là nơi phô diễn được toàn bộ ý tưởng sáng tạo cho không gian kiến trúc nhà lô phố đẹp.Các kiến trúc sư đã thiết kế nên những mẫu thiết kế nhà lô phố có thể kể đến như:

Nhà lô phố giả biệt thự

Nhà lô phố hiện đại, tối giản

Nhà lô phố tân cổ điển

Nhà lô phố cổ điển

Chúng tôi luôn tự hào được đem những mẫu thiết kế thi công đẹp, mới, lạ tới tay quý khách hàng và nhận được sự tin tưởng từ quý khách. Luôn cung cấp những đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệp, tận tâm với nghề chắc chắn rằng sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp, xây dựng nên ngôi nhà mà quý vị hằng mong ước.

*** Xem thêm: file cad hồ sơ kiến trúc nhà phố

Liên hệ tư vấn miễn phí về thiết kế xây dựng kiến trúc nhà lô phố đẹp:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Trả lời