Kiến trúc nhà 4 tầng cổ điển Thủ Dầu Một

Nhà 4 tầng cổ điển Thủ Dầu Một

Nhà 4 tầng cổ điển Thủ Dầu Một

Một công trình nhà 4 tầng cổ điển tại Thủ Dầu Một đã được Thiên Hoàng Long hoàn thành trong năm 2020. Đây là một trong số những công trình đẹp được thiết kế và xây dựng công phu bởi đội ngũ nhân lực của Thiên Hoàng Long. Hãy cùng tìm hiểu về công trình này nhé.

Kiến trúc được áp dụng cho ngôi nhà

Nhà 4 tầng cổ điển Thủ Dầu Một
Nhà 4 tầng cổ điển Thủ Dầu Một

Với sự tư vấn của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chủ nhà đã quyết định lựa chọn kiến trúc nhà cổ điển để áp dụng cho ngôi nhà tương lai của mình. Đây là lỗi kiến trúc đẹp, mang lại sự cổ kính và nét sang trọng cho ngôi nhà. Loại kiến trúc này phối hợp những đường nét hoa văn cầu kỳ, mang lại tính thẩm mỹ cao và đòi hỏi trình độ xây dựng chuyên nghiệp để tránh làm hỏng kiến trúc của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, việc thiết kế xây dựng một mẫu nhà 4 tầng theo ý chủ nhà nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình đã được đội ngũ nhân lực của Thiên Hoàng Long ra sức thực hiện. Có thể nói, những đặc điểm kiến trúc của căn nhà này đã được lột ta chính xác dưới kinh nghiệm và chuyên môn của những chuyên gia trong ngành xây dựng.

Quá trình thi công xây dựng hoàn hảo

Việc thi công xây dựng đã được Thiên Hoàng Long rút ngắn so với dự kiến nhờ những nỗ lực không ngừng để chủ nhà nhanh chóng nhận nhà vào ở. Mắc dù tính chất khó khăn, phức tạp của công trình, tuy nhiên với kinh nghiệm và chuyên môn xây dựng vững vàng, các kỹ sư và kiến trúc sư của Thiên Hoàng Long đã lột tả đầy đủ phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Mang đến một công trình chất lương, vững chắc và giàu tính thẩm mỹ cho chủ nhà.

Một số hình ảnh trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình:

Dịch vụ của Thiên Hoàng Long chuyên nghiệp ra sao?

Sự chuyên nghiệp thể hiện đầu tiên qua cách làm việc của Thiên Hoàng Long. Với mọi công trình lớn nhỏ, chúng tôi đều tuân thủ chặt chẽ quy trình và các nguyên tắc trong xây dựng. Vì chúng tôi hiểu rằng, một quy trình làm việc khoa học sẽ giúp ngôi nhà được xây dựng chất lượng, nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và năng lực trong xây dựng, công trình nhà 4 tầng cổ điển Thủ Dầu Một đã được hoàn thành và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Thiên Hoàng Long luôn chuẩn bị sẵn sàng các phương tiện làm việc và những vật liệu xây dựng cần thiết. Từ những dụng cụ đơn giản cho đến những phương tiện làm việc hiện đại đều trong tư thế sẵn sàng để thực hiện xây dựng nhanh chóng cho khách hàng.

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhiệt tình để chọn được những giải pháp xây dựng hợp lý nhất. Luôn tư vấn trung thực, khách quan, làm việc tận tâm hết mình là điều mà Thiên Hoàng Long luôn thể hiện xuyên suốt nhiều công trình đã qua.

*** Xem thêm video về dự án:

Liên hệ nhà thầu xây dựng uy tín theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời