Xây dựng nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên

Xây dựng nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên

Xây dựng nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên

Nhà mái thái là một kiến trúc công trình đẹp, mang lại những nét cổ điển, sang trọng và giàu tính thẩm mỹ cho căn nhà. Một trong những công trình đẹp mà Thiên Hoàng Long đã từng thực hiện chính là xây dựng nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên Bình Dương.

Xây dựng nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên
Xây dựng nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên

Công trình nhà mái thái Bắc Tân Uyên được Thiên Hoàng Long thực hiện như thế nào?

Các công đoạn cần thiết để xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo đều đã được Thiên Hoàng Long thực hiện một cách chu đáo và khoa học.

Khảo sát báo giá và ký hợp đồng dịch vụ

Để nắm bắt được thực tế khu vực xây dựng và báo giá chi tiết cho khách hàng, Thiên Hoàng Long tiến hành khảo sát tận nơi. Các thông tin cơ bản đều được tìm hiểu và ghi chép đầy đủ để phục vụ việc báo giá, thiết kế và xây dựng sau này. Trong đó, những nguyện vọng mà khách hàng nêu ra luôn được Thiên Hoàng Long lưu ý để thực hiện.

Việc báo giá chi tiết của công trình được nhanh chóng tiến hành. Giá trị xây dựng lên đến hơn 600 triệu đồng và đã được khách hàng đồng ý. Để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của mỗi bên, hợp đồng dịch vụ là không thể thiếu và được Thiên Hoàng Long giúp khách hàng soạn ra để làm cơ sở pháp lý vững chắc.

Hợp đồng xây dựng
Hợp đồng xây dựng

Thiết kế kiến trúc

Với những kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ những trường lớp uy tín, Thiên Hoàng Long đã thiết kế nên một công trình cực kỳ đẹp và chất lượng. Mọi thông số đều được tính toán một cách khoa học để đảm bảo sự bền vững và công năng sử dụng dài lâu cho ngôi nhà. Đồng thời, yếu tố thẩm mỹ cũng luôn được đề cao cho một ngôi nhà chất lượng.

Một số hình ảnh thiết kế:

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng là một trong những công việc quan trọng nhất đã được thực hiện và giám sát chặt chẽ. Nhờ đó, công trình không những đảm bảo chất lượng mà còn vượt tiến độ chủ nhà đề ra.

Sau khi chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, công việc xây dựng được tiến hành theo những bước sau:

Chuẩn bị mặt bằng và làm móng

Trước tiên là việc chẩn bị mặt bằng để tiến hành xây dựng. Bao gồm việc kiểm tra tính chất của đất và chuẩn bị cho việc làm móng.

Ý thức được công trình phải vững chắc ngay từ phần móng, các kỹ sư xây dựng Thiên Hoàng Long đã rất chú trọng làm móng kiên cố cho công trình nhà mái thái tại Bắc Tân Uyên.

Một số hình ảnh làm móng:

Xây dựng phần thô

Phần thô được xây dựng theo đúng thiết kế đề ra. Mọi chi tiết đều có kỹ sư giám sát và hướng dẫn thợ lành nghề thực hiện. Đây là phần quyết định đến chất lượng cho một công trình xây dựng. Vì vậy, mọi chi tiết đều được kiểm tra và thực hiện cẩn thận.

Một số hình ảnh xây thô:

Xây dựng hoàn thiện

Sau khi phần thô được thực hiện xong, Thiên Hoàng Long tiếp tục xây nhà hoàn thiện cho khách hàng. Đây chính là giai đoạn quyết định phần lớn nét thẩm mỹ cho một căn nhà. Những người thợ chuyên nghiệp luôn cố gắng hoàn thành với sự tỉ mỉ cao nhất có thể.

Sau khi việc xây dựng hoàn tất, Thiên Hoàng Long tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình cho khách hàng.

Tại sao khách hàng quyết định chọn dịch vụ xây dựng Thiên Hoàng Long?

Không những nổi tiếng tại Bình Dương, dịch vụ xây dựng của Thiên Hoàng Long đã thực hiện rất nhiều công trình cả bên ngoài tỉnh Bình Dương. Với thương hiệu được biết đến rộng rãi, khách hàng đã liên hệ và đặt vấn đề xây dựng với Thiên Hoàng Long. Những yếu tố sau đây chính là lý do để khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ của Thiên Hoàng Long để giao phó tổ ấm tương lai của mình.

  • Thiên Hoàng Long có hồ sơ năng lực cùng đầy đủ các loại chứng chỉ trong ngành xây dựng.
  • Có kinh nghiệm thực hiện hàng chục công trình xây dựng trước đó với uy tín đã vươn xa ra ngoài tỉnh Bình Dương.
  • Khách hàng thấy được sự tư vấn nhiệt tình cùng kiến thức về xây dựng chuyên sâu của Thiên Hoàng Long. Đồng thời trong quá trình tư vấn, khách hàng cũng thấy được sự tận tình và đạo đức nghề nghiệp được chúng tôi thể hiện.
  • Mức giá xây dựng cực kỳ cạnh tranh. Đồng thời, Thiên Hoàng Long cũng miễn phí thiết kế chuyên nghiệp cho khách hàng. Đây chính là điểm quan trọng bên cạnh uy tín thương hiệu mà chủ nhà tại Bắc Tân Uyên đã chọn Thiên Hoàng Long mà không phải một đơn vị nào khác.

Mời bạn xem thêm video dưới đây về dự án:

Liên hệ nhà thầu xây dựng uy tín theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Website: https://binhduongconstruction.com/

Trả lời