Nhà lô phố kiến trúc Pháp

Nhà lô phố kiến trúc Pháp

Bạn đam mê với những căn nhà có kiến trúc đẹp nên thơ kiểu pháp. Bạn tích cóp một thời gian dài và đang chuẩn bị xây dựng cho mình một căn nhà với kiến trúc pháp thơ mộng thì xin chúc mừng – chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà. Trong đó nổi bật có nhà lô phố kiến trúc Pháp.

Tại sao nhà lô kiến trúc pháp được ưa chuộng

Hiện tại, nhà lô kiến trúc pháp được rất nhiều người ưa chuộng, lý do vì sao thì chúng ta cũng dễ hiểu. Với lối kiến trúc được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, đem đến cho người nhìn sự sang trọng, tinh tế bậc nhất, là sự hãnh diện với gia chủ.

Nhà lô phố kiến trúc Pháp có sự cuốn hút đặc biệt với những người có đam mê và hứng thú với châu âu nói riêng và nước pháp nói chung

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị thi công các công trình nhà ở, và đặc biệt trong đó bao gồm kiểu nhà lô phố kiến trúc. Chúng tôi tin rằng bản thân có thể đáp ứng hết các yêu cầu, kì vọng của bạn về căn nhà lô phố kiến trúc Pháp mà bạn muốn.

Nhà lô phố kiến trúc Pháp

Quy trình thiết kế

Chúng tôi có 6 bước trong quy trình thiết kế nhà lô kiến trúc Pháp:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

2. Tư vấn tổng quan

3. Trình bày phương án

4. Chọn phương án

5. Triển khai bản vẽ

6. Bàn giao hồ sơ

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà lô phố kiến trúc Pháp. Đội ngũ thi công đúng hạn, chuyên nghiệp, đúng với bản vẽ. đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất của bạn. Còn chần chừ gì, liên lạc ngay với chúng tôi để xây cho bạn những căn nhà lô phố kiến trúc pháp đẹp nhất.

Liên lạc ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi tối nhất.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN HOÀNG LONG

Địa chỉ: 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Email: thienhoanglongxd@gmail.com

Hotline: 0914.549.611 – Mr. Tuấn

Trả lời